HOTLINE: 0915.477.347

Thông báo: Cảnh cáo hàng nhái

Ngày cập nhật: 26/08/2018
Để phục vụ nhu cầu xây dựng của người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh và các Vùng lân cận, Năm 2016 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Viết Hải đã đầu tư xây dựng Nhà máy gạch không nung Trần Châu tại Cụm công nghiệp Bắc Cẩm Xuyên – huyện Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh. Sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu đã được các cơ quan quản lý chứng nhận.
Thông báo: Cảnh cáo hàng nhái
Tuy nhiên hiện nay có một số đơn vị đã lợi dụng thương hiệu Viết Hải để cung cấp cho người dân các sản phẩm gạch không nung giá rẻ, không đạt chất lượng, điều này sẽ gây ảnh hưởng cho khách hàng khi phải sử dụng sản phẩm kém chất lượng cho các công trình xây dựng của mình.

Để người dân, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh tránh được việc có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng núp danh thương hiệu Viết Hải, đề nghị khách hàng khi mua sản phẩm gạch không nung của Viết Hải nên chú ý một số đặc điểm như sau:

- Địa chỉ duy nhất hiện nay của Gạch Viết Hải được sản xuất tại Nhà máy sản xuất Trần Châu, địa chỉ: Cụm công nghiệp Bắc Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

- Gạch Viết Hải được bọc màng nhựa PE, đặt gọn gàng trên các palet và được dán giấy kiểm tra chất lượng và chứng nhận nguồn gốc của sản phẩm.

- Khi mua sản phẩm gạch Viết Hải, nếu khách hàng muốn xác nhận lại nguồn gốc của gạch xem đã đúng nguồn gốc chưa thì khách hàng nên liên hệ theo số máy:

0912766677 - Mr. Phương Phó giám đốc nhà máy Trần Châu

0945317667 - Mr Hải Trưởng phòng kinh doanh nhà máy Trần Châu

- Quý khách có thể truy cập vào Website: Viethaigroup.net hoặc tranchau.com.vn để được hướng dẫn cụ thể về các dòng sản phẩm của Viết Hải hiện nay đang cung cấp trên thị trường.

Vì chất lượng các công trình của Bạn, Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tag:
Viết Hải
   
CÔNG TY TNHH TM & DVVT VIẾT HẢI
Xóm Mỹ Triều, Xã Tân Lâm Hương, Thạch Hà, Hà Tĩnh
0915.477.347 02396.254.922
viethai2999@gmail.com
www.viethaigroup.net
Số người online : 8
Số lượt truy cập : 97283
LIÊN HỆ - GÓP Ý
KẾT NỐI CÙNG VIẾT HẢI
COPYRIGHT 2018 VIETHAI. ALL RIGHTS RESERVED.
Hỗ trợ trực tuyến