HOTLINE: 0915.477.347

Ngói màu cao cấp Nakano Trần Châu

Ngày cập nhật: 15/07/2018
Với đặc điểm của nền khí hậu nhiệt đới ẩm ướt, kết hợp hiệu ứng phơn tây nam tại khu vực miền trung làm cho các loại vật liệu bảo vệ bề mặt như tường xây, sơn phủ đặc biệt là ngói lợp của các công trình xây dựng bị giảm độ bền rất lớn, điều đó đã tạo nên một thử thách không hề nhỏ cho các nhà cung cấp.
Ngói màu cao cấp Nakano Trần Châu

 

Là một trong những nhà máy chuyên đi đầu trong lĩnh vực công nghệ vật liệu xây dựng, để giúp khách hàng giải quyết được vấn đề khó khăn trên, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trần Châu đã tìm hiểu và cho nhập đồng bộ dây chuyền sản xuất Ngói màu cao cấp NAKANO của Nhật Bản, một sản phẩm được kết hợp hoàn hảo từ nguồn vật liệu nhẹ nhập khẩu, sơn từ tính có độ bền, từng chi tiết được định hình bằng công nghệ cao cấp của Nhật Bản.


Sản phẩm ngói màu cao cấp TC- NAKANO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất về lĩnh vực ngói đến hiện tại đến từ Nhật Bản. Nhà máy có công suất 500.000m2 ngói thành phẩm / nă. Và được các chuyên gia đầu ngành về  vật liệu xây dựng đánh giá cao về máy móc sản xuất vật liệu không nung.

Sản phẩm được định hình trên máy ép có lực ép trên 300 tấn, được dưỡng hộ trong điều kiện tốt nhất giúp sản phẩm có cường độ cao vượt trội. Sản phẩm ngói màu cao cấp của Trần Châu đươc sơn trên dây chuyền sấy bằng tia hồng ngoại nên tăng độ đồng màu, tăng thời gian bám dính sơn và chất lượng với bề mặt sơn, khác với những dây chuyền sơn cũ được sấy bằng dầu vừa không đảm bảo về chất lượng và gây ảnh hưởng đến môi trường. 

Toàn bộ vật liệu sản phẩm đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt từ đầu vào, cát đá  được lấy từ các mỏ có uy tín như hồng lĩnh, cẩm xuyên .. . Xi măng được sử dụng từ các thương hiệu lớn thương hiệu trong khu vực như Bỉm Sơn, Hoàng mai, Duyên Hà ...  Bên cạnh đó công ty còn ứng dụng các công nghệ mới về vật liệu như sử dụng các sản phẩm sợi và bột gia cường giúp bộ bền vững của ngói tăng cao.

Do được ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nên sản phẩm của Trần Châu được đánh giá cao về mức độ thân thiện môi trường, chất lượng sản phẩm luôn dẫn đầu.   

 Hiện nay, công ty Trần Châu đang liên tục tìm kiếm và mở rộng thị trường với sản phẩm ngói tới các địa bàn trong cũng như ngoài tỉnh. Rất mong được hợp tác với các đơn vị kinh doanh có năng lực và tâm huyết.

Liên hệ : Mr. Phương 0912766677 PGĐ kinh doanh ;

Mr. Hải : 0945317667 Trưởng phòng kinh doanh 

 

Trần Châu - Viết Hải

Thân thiện môi trường - Bền vững thời gian


Tag:
Viết Hải
   
CÔNG TY TNHH TM & DVVT VIẾT HẢI
Xóm Mỹ Triều, Xã Tân Lâm Hương, Thạch Hà, Hà Tĩnh
0915.477.347 02396.254.922
viethai2999@gmail.com
www.viethaigroup.net
Số người online : 15
Số lượt truy cập : 97260
LIÊN HỆ - GÓP Ý
KẾT NỐI CÙNG VIẾT HẢI
COPYRIGHT 2018 VIETHAI. ALL RIGHTS RESERVED.
Hỗ trợ trực tuyến