HOTLINE: 0915.477.347
BẢN TIN NỘI BỘ
HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHU VỰC NGHỆ AN NĂM 2019 HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHU VỰC NGHỆ AN NĂM 2019
Ngày 05/01/2020, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Viết Hải tổ chức gặp mặt tri ân giao lưu khách hàng thị trường khu vực Nghệ An năm 2019.
CHÚC MỪNG CÁC CÁN BỘ ĐƯỢC BỔ NHIỆM MỚI CHÚC MỪNG CÁC CÁN BỘ ĐƯỢC BỔ NHIỆM MỚI
Ngày 15/9/2019, tại văn phòng tổng công ty Viết Hải, lãnh đạo Công ty đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ mới, trong các vị trí quan trọng của công ty
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 09 năm 2019 Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 09 năm 2019
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Viết Hải chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 09/2019 đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Viết Hải… Chúc các anh chị em cán bộ công nhân viên thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Viết Hải phát triển ngày càng lớn mạnh.
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 08 năm 2019 Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 08 năm 2019
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Viết Hải chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 08/2019 đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Viết Hải… Chúc các anh chị em cán bộ công nhân viên thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Viết Hải phát triển ngày càng lớn mạnh.
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÉP TISCO - VIẾT HẢI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019 HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÉP TISCO - VIẾT HẢI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019
Ngày 14/7/2019, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Viết Hải phối hợp với Công ty CP gang thép Thái Nguyên tổ chức hội nghị gặp mặt giao lưu khách hàng thị trường Thép khu vực Nghệ An 6 tháng đầu năm 2019.
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 06 năm 2019 Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 06 năm 2019
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Viết Hải chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 06/2019 đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Viết Hải… Chúc các anh chị em cán bộ công nhân viên thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Viết Hải phát triển ngày càng lớn mạnh.
CÔNG TY VIẾT HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I/2019 CÔNG TY VIẾT HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I/2019
CÔNG TY VIẾT HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I/2019 Hôm nay ngày 31/3/2019 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Viết Hải đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác SXKD trong quý I/2019 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ trong quý II/2019.
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 02 năm 2019 Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 02 năm 2019
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Viết Hải chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 02/2019 đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Viết Hải… Chúc các anh chị em cán bộ công nhân viên thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Viết Hải phát triển ngày càng lớn mạnh.
Xuân Sum Vầy Trên Công ty Viết Hải Xuân Sum Vầy Trên Công ty Viết Hải
Trong những ngày sắp bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019 trên khắp các nẻo đường quê hương đất nước , toàn dân đang nô nức chuẩn bị đón chào mùa xuân mới với sức xuân, sắc xuân bất tận của đất trời hòa trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, Ngày 30 tháng 1 năm 2019, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận Viết Hải long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019
THƯ CHÚC TẾT THƯ CHÚC TẾT
Nhân dịp năm 2019 sắp về Công ty Viết Hải xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/ đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng cùng một năm mới an khang, tốt đẹp
Hội Nghị Tổng Kết Hoạt Động SXKD năm 2018 và Triển Khai Nhiệm Vụ Kế Hoạch SXKD năm 2019 Hội Nghị Tổng Kết Hoạt Động SXKD năm 2018 và Triển Khai Nhiệm Vụ Kế Hoạch SXKD năm 2019
Kết thúc năm 2018 với sự nỗ lực cao của tất cả bộ phận quản lý và CBCNV công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tiếp túc phấn đầu hoàn thành nhiệm vụ được ban lãnh đạo giao phó năm 2019,
Đoàn công tác CHLB Đức thăm Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Trần Châu Đoàn công tác CHLB Đức thăm Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Trần Châu
Tiếp tục chương trình làm việc tại Hà Tĩnh, sáng 10/12, đoàn công tác Bộ Kinh tế, Lao động và Y tế bang Mecklenburg - Vorpommern, CHLB Đức đã tới thăm Nhà máy sản xuất gạch không nung, ngói màu cao cấp, bê tông thương phẩm Trần Châu tại Cụm Công nghiệp Bắc Cẩm Xuyên.
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 12 Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 12
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Viết Hải chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 12 đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Viết Hải… Chúc các anh chị em cán bộ công nhân viên thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Viết Hải phát triển ngày càng lớn mạnh.
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 11 Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 11
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Viết Hải chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 11 đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Viết Hải… Chúc các anh chị em cán bộ công nhân viên thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Viết Hải phát triển ngày càng lớn mạnh.
TỔNG CÔNG TY VIẾT HẢI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG  NHÂN NGÀY PNVN 20/10 TỔNG CÔNG TY VIẾT HẢI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY PNVN 20/10
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Sáng ngày 20/10, Tổng công ty Viết Hải đã tổ chức giao lưu bóng đá nữ và các tiến mục văn nghệ đặc sắc cho toàn thể chị em Phụ nữ trong tổng công ty.
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 10 Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 10
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Viết Hải chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 10 đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Viết Hải… Chúc các anh chị em cán bộ công nhân viên thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Viết Hải phát triển ngày càng lớn mạnh.
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 09 Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 09
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Viết Hải chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 9 đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Viết Hải… Chúc các anh chị em cán bộ công nhân viên thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Viết Hải phát triển ngày càng lớn mạnh.
Thông báo: Cảnh cáo hàng nhái Thông báo: Cảnh cáo hàng nhái
Để phục vụ nhu cầu xây dựng của người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh và các Vùng lân cận, Năm 2016 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Viết Hải đã đầu tư xây dựng Nhà máy gạch không nung Trần Châu tại Cụm công nghiệp Bắc Cẩm Xuyên – huyện Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh. Sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu đã được các cơ quan quản lý chứng nhận.
Thông báo: Tuyển dụng nhân sự Thông báo: Tuyển dụng nhân sự
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÀ MÁY BÊ TÔNG VIẾT HẢI ĐANG CẦN TUYỂN DỤNG GẤP MỘT SỐ VỊ TRÍ SAU
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 08 Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 08
Viết Hải xin trân trọng gửi đến các cán bộ công nhân viên sinh nhật vào tháng 08 lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các anh chị em sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
[ Trang trước ] | [ Trang sau ]
Viết Hải
   
CÔNG TY TNHH TM & DVVT VIẾT HẢI
Mỹ Triều, Xã Thạch Tân Lâm Hương, Thạch Hà, Hà Tĩnh
0915.477.347 02396.254.922
viethai2999@gmail.com
www.viethaigroup.net
Số người online : 11
Số lượt truy cập : 61616
LIÊN HỆ - GÓP Ý
KẾT NỐI CÙNG VIẾT HẢI
COPYRIGHT 2018 VIETHAI. ALL RIGHTS RESERVED.
Hỗ trợ trực tuyến