HOTLINE: 0915.477.347
BẢN TIN NỘI BỘ
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 09 Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 09
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Viết Hải chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 9 đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Viết Hải… Chúc các anh chị em cán bộ công nhân viên thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Viết Hải phát triển ngày càng lớn mạnh.
Thông báo: Cảnh cáo hàng nhái Thông báo: Cảnh cáo hàng nhái
Để phục vụ nhu cầu xây dựng của người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh và các Vùng lân cận, Năm 2016 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Viết Hải đã đầu tư xây dựng Nhà máy gạch không nung Trần Châu tại Cụm công nghiệp Bắc Cẩm Xuyên – huyện Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh. Sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu đã được các cơ quan quản lý chứng nhận.
Thông báo: Tuyển dụng nhân sự Thông báo: Tuyển dụng nhân sự
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÀ MÁY BÊ TÔNG VIẾT HẢI ĐANG CẦN TUYỂN DỤNG GẤP MỘT SỐ VỊ TRÍ SAU
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 08 Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 08
Viết Hải xin trân trọng gửi đến các cán bộ công nhân viên sinh nhật vào tháng 08 lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các anh chị em sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
Ngói màu cao cấp Nakano Trần Châu Ngói màu cao cấp Nakano Trần Châu
Với đặc điểm của nền khí hậu nhiệt đới ẩm ướt, kết hợp hiệu ứng phơn tây nam tại khu vực miền trung làm cho các loại vật liệu bảo vệ bề mặt như tường xây, sơn phủ đặc biệt là ngói lợp của các công trình xây dựng bị giảm độ bền rất lớn, điều đó đã tạo nên một thử thách không hề nhỏ cho các nhà cung cấp.
Công ty Viết Hải tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018 Công ty Viết Hải tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018
Chiều ngày 08/7/2018, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Viết Hải đã tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và đưa ra kế hoạch triển khai nhiệm vụ đã đề ra.
Viết Hải đồng hành cùng Điện lực Hà Tĩnh Viết Hải đồng hành cùng Điện lực Hà Tĩnh
Ngày 20 tháng 6 năm 2018, Lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã có buổi làm việc với các nhà máy sản xuất của Công ty Viết Hải trên địa bàn Hà Tĩnh đặc biệt là tham quan dây chuyền và sản phẩm cột điện ly tâm dự ứng lực, một trong những sản phẩm dành được sự quan tâm lớn của cơ quan Điện lực trong thời gian qua.
Mở rộng nhà máy bê tông thương phẩm cấu kiện công nghệ cao tại Hà Tĩnh Mở rộng nhà máy bê tông thương phẩm cấu kiện công nghệ cao tại Hà Tĩnh
Sáng ngày 10/3, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Viết Hải đã tổ chức Lễ khởi công mở rộng nhà máy Bê tông thương phẩm cấu kiện công nghệ cao tại Cụm công nghiệp Phù Việt, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
Trao Giấy chứng nhận Doanh nghiệp KH&CN cho Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Viết Hải Trao Giấy chứng nhận Doanh nghiệp KH&CN cho Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Viết Hải
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Viết Hải nhận chuyển giao kết quả KH&CN từ Viện KH&CN Xây dựng, đã ươm tạo, làm chủ công nghệ và trực tiếp sản xuất trên cơ sở công nghệ đó.
Khánh thành nhà máy gạch không nung công nghệ hàng đầu Việt Nam Khánh thành nhà máy gạch không nung công nghệ hàng đầu Việt Nam
Chiều 19/5, Công ty TNHH DV Vận tải Viết Hải (Hà Tĩnh) tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, khánh thành Nhà máy sản xuất gạch không nung, ngói màu cao cấp, bê tông thương phẩm, cấu kiện bê tông đúc sẵn Trần Châu.
[ Trang trước ] | [ Trang sau ]
Viết Hải
   
CÔNG TY TNHH TM & DVVT VIẾT HẢI
Xóm Mỹ Triều, Xã Tân Lâm Hương, Thạch Hà, Hà Tĩnh
0915.477.347 02396.254.922
viethai2999@gmail.com
www.viethaigroup.net
Số người online : 22
Số lượt truy cập : 94567
LIÊN HỆ - GÓP Ý
KẾT NỐI CÙNG VIẾT HẢI
COPYRIGHT 2018 VIETHAI. ALL RIGHTS RESERVED.
Hỗ trợ trực tuyến