HOTLINE: 02393 638 456

TỔNG CÔNG TY VIẾT HẢI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY PNVN 20/10

Ngày cập nhật: 21/10/2018
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Sáng ngày 20/10, Tổng công ty Viết Hải đã tổ chức giao lưu bóng đá nữ và các tiến mục văn nghệ đặc sắc cho toàn thể chị em Phụ nữ trong tổng công ty.
TỔNG CÔNG TY VIẾT HẢI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG  NHÂN NGÀY PNVN 20/10

Với tinh thần tôn trọng, học hỏi lẫn nhau và tăng cường phong trào rèn luyện thể dục thể thao, cầu thủ nữ của các đội: Văn phòng Tổng Công ty; Nhà máy Bê tông Thạch Việt; Công ty Trần Châu; Liên quân các cửa hàng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn. Kết quả, đội bóng Tổng công ty Viết Hải đã giành chiến thắng sau những loạt đấu súng nghẹt thở trước đội bóng nữ Công ty Trần Châu. Hai đội Nhà máy bê tông Thạch Việt và Liên quân các cửa hàng dành đồng giải 3.

Tiếp đó vào buổi chiều là các tiết mục văn hóa văn nghệ đặc sắc đến từ các đơn vị có phong trào văn nghệ mạnh như Nhà máy Bê tông Thạch Việt và Công ty Trần Châu.

Hôm nay cũng là một ngày đặc biệt bởi vì đây cũng là dịp sinh nhật của Chủ tịch Công ty – ông Trần Văn Viết.

Để ghi nhận những đóng góp to lớn của người lao động, trong đó có một phần công sức không nhỏ của cán bộ nhân viên nữ , Chủ tịch Công ty đã có những lời chúc mừng gửi đến chị em nhân ngày trọng đại này.

Buổi tối là tiệc gala diner gặp mặt tri ân CBCNV Công ty đặc biệt là chị em phụ nữ. Buổi lễ diễn ra vô cùng ấm cúng và trang trọng tại khuôn viên Tổng Công ty trong niềm hân hoan của CBCNV và khách mời tham dự.

Đây là buổi sinh hoạt của đơn vị lồng ghép với các sự kiện, ngày lễ lớn của đất nước. Cũng là hoạt động lớn của Viết Hải trong chuỗi các hoạt động trong tháng hành động quyết tâm đạt và vượt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 đã đề ra, đồng thời cũng là sân chơi để người lao động trong Tổng Công ty giao lưu, học hỏi lẫn nhau và duy trì phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe.           những hình ảnh đẹp về buổi lễ giao lưu bóng đá và giao lưu văn nghệ và tôn vinh những cá nhân xuất sắc

 


Tag:
   
CÔNG TY TNHH TM & DVVT VIẾT HẢI
Xóm Mỹ Triều, Xã Tân Lâm Hương, Thạch Hà, Hà Tĩnh
 02393.638.456
 hanhchinh@viethaigroup.net
www.viethaigroup.net
Số người online : 164
Số lượt truy cập : 123824
LIÊN HỆ - GÓP Ý
KẾT NỐI CÙNG VIẾT HẢI
COPYRIGHT 2018 VIETHAI. ALL RIGHTS RESERVED.
Hỗ trợ trực tuyến