HOTLINE: 02393 638 456

CÔNG TY VIẾT HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I/2019

Ngày cập nhật: 01/04/2019
CÔNG TY VIẾT HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I/2019 Hôm nay ngày 31/3/2019 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Viết Hải đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác SXKD trong quý I/2019 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ trong quý II/2019.
CÔNG TY VIẾT HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I/2019

Tham dự cuộc họp có đồng chí Chủ tịch HĐTV Công ty và các đồng chí trong HĐTV,  Ban Tổng Giám đốc, Trưởng phó các phòng ban bộ phận Công ty và Nhà máy Trần Châu.

Sau khi nghe báo cáo kết quả SXKD, tình hình hoạt động của các phòng ban, bộ phận trong quý I/2019, đồng chí Chủ tịch Công ty đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của CBCNV trong thời gian qua để đạt được các kết quả cao trong sản xuất kinh doanh, bên cạnh đó đề nghị các phòng ban, bộ phận đặc biệt là các đồng chí trưởng các bộ phận tăng cường công tác quản lý điều hành, khắc phục khó khăn tồn tại để hoàn thành kế hoạch SXKD đã đề ra.

Cũng tại buổi hội nghị, Công ty đã tổ chức lễ công bố các chức danh mới bổ nhiệm của Nhà máy Bê tông Viết Hải gồm ông Trần Đình Tường giữ chức vụ Phó Giám đốc kiêm trưởng phòng Kinh doanh Nhà máy; Bà Nguyễn Thị Quyên giữ chức vụ Phó phòng Hành chính quản trị Nhà máy; Bà Trần Thị Thanh Hoa giữ chức vụ Phó phòng Kế toán Nhà máy.


bổ nhiệm chức danh ( Phó Giám Đốc, Phó Phòng Kế Toán, Phó Phòng Hành Chính )


Để chúc mừng kết quả SXKD đã đạt được và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm giữ các chức vụ mới, Công ty đã tổ chức buổi liên hoan tại hội trường nhà ăn tập thể Công ty trong không khí ấm cúng, hân hoan và ngập tràn niềm vui.  

Tag:
Viết Hải
   
CÔNG TY TNHH TM & DVVT VIẾT HẢI
Xóm Mỹ Triều, Xã Tân Lâm Hương, Thạch Hà, Hà Tĩnh
 02393.638.456
 hanhchinh@viethaigroup.net
www.viethaigroup.net
Số người online : 10
Số lượt truy cập : 142630
LIÊN HỆ - GÓP Ý
KẾT NỐI CÙNG VIẾT HẢI
COPYRIGHT 2018 VIETHAI. ALL RIGHTS RESERVED.
Hỗ trợ trực tuyến