HOTLINE: 02393 638 456

Viết Hải tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Ngày cập nhật: 30/07/2021
Chiều 25/07/2021, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận tải Viết Hải tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Tham dự cuộc họp có Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo các Công ty trong Hệ thống Viết Hải và đại diện các phòng ban, đơn vị trực thuộc công ty.
Viết Hải tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 trong nước và trên thế giới vẫn còn phức tạp ảnh hưởng đến nhiều mặt hoạt động, 6 tháng đầu năm 2021 Viết Hải đã xác định nhiệm vụ trọng tâm là đảm bảo an toàn cho cán bộ, kỹ sư, người lao động và các công trình triển khai ổn định, chất lượng. Với sự nhất quán, linh hoạt trong lãnh đạo, chỉ đạo của Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc và sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, Viết Hải về cơ bản đã hoàn thành kế hoạch sản xuất đặt ra.Mặc dù tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp khiến việc giao thương với các đối tác nước ngoài gặp một số khó khăn, tuy nhiên Viết Hải tiếp tục duy trì, củng cố các mối quan hệ hợp tác với các đối tác truyền thống và mở rộng hợp tác với nhiều đối tác đến từ các tập đoàn, công ty trên thế giới qua hình thức làm việc trực tuyến, các dự án hợp tác với đối tác nước ngoài vẫn đảm bảo được tiến độ và chất lượng theo yêu cầu của Chủ đầu tư.

Phát biểu tại hội nghị, Tổng Giám đốc ghi nhận sự nỗ lực của toàn thể người lao động Công ty trong việc tiếp tục bảo đảm hoàn thành kết quả SXKD 06 tháng đầu năm 2021 trước khó khăn, thách thức chung bởi dịch bệnh. Cũng tại hội nghị, HĐQT, Ban TGĐ cùng toàn thể hội nghị đã trao đổi, thảo luận, đưa ra các ý kiến tham mưu bám sát tình hình thực tiễn sản xuất kinh doanh đồng thời tập trung xử lý, tháo gỡ một số vướng mắc, khó khăn theo các đề xuất, kiến nghị nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho các hoạt động của hệ thống Viết Hải, cho kế hoạch 6 tháng cuối năm 2021 và các năm tiếp theo.

Tổng Giám đốc nhấn mạnh tới toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV công ty năm 2021 là năm CHẤT LƯỢNG mà công cụ là con người và giải pháp phần mềm bởi vậy không để xảy ra hiện tượng chảy máu chất xám, chuyển dịch nguồn lực lao động, và đặc biệt đảm bảo tuyệt đối không có rủi ro trong sản xuất, giữ vững uy tín và thương hiệu Viết Hải trên thị trường. Trong bối cảnh dịch bệnh dự đoán còn tiếp diễn phức tạp, hệ thống các đơn vị trực thuộc Viết Hải cần phải đưa ra chỉ số để phấn đấu, tiếp tục nâng cao tính linh hoạt, năng suất lao động, tiếp cận với nhiều mô hình kinh doanh mới để đạt hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh và thích ứng trong tình hình mới, cố gắng ổn định đời sống CBNV.
Tag:
Viết Hải
   
CÔNG TY TNHH TM & DVVT VIẾT HẢI
Xóm Mỹ Triều, Xã Tân Lâm Hương, Thạch Hà, Hà Tĩnh
 02393.638.456
 hanhchinh@viethaigroup.net
www.viethaigroup.net
Số người online : 3
Số lượt truy cập : 136413
LIÊN HỆ - GÓP Ý
KẾT NỐI CÙNG VIẾT HẢI
COPYRIGHT 2018 VIETHAI. ALL RIGHTS RESERVED.
Hỗ trợ trực tuyến