HOTLINE: 02393 638 456

Công ty Viết Hải tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018

Ngày cập nhật: 09/07/2018
Chiều ngày 08/7/2018, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Viết Hải đã tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và đưa ra kế hoạch triển khai nhiệm vụ đã đề ra.
Công ty Viết Hải tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018
Ảnh: Toàn cảnh Công ty tại Hội nghị Tổng kết

Hội nghị do Ông Trần Văn Viết – Chủ tịch kiêm - Tổng Giám đốc Công ty điều hành với sự tham gia của các phó Tổng Giám đốc Công ty, lãnh đạo và chuyên viên các Phòng chuyên môn, lãnh đạo, các Đơn vị trực thuộc.

Hội nghị đã được nghe các ông/bà Trưởng đầu ngành các phòng ban bộ phận trình bày Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và kế hoạch thực hiện 6 tháng cuối năm 2018. Trong 6 tháng đầu năm 2018, Công ty đã thực hiện một số giải pháp nổi bật áp dụng với các dịch vụ vận tải, kinh doanh thương mại xi măng sắt thép và hoạt động sản xuất bê tông, cấu kiện đúc sẵn, gạch ngói không nung tại các nhà máy… các hoạt động kinh doanh ngày càng đi vào nề nếp, thể hiện tích chuyên nghiệp và thể hiện được hình ảnh của Công ty trên thị trường.

Mặc dù vấp phải sự cạnh tranh hết sức quyết liệt gây ra nhiều khó khăn cho Công ty, tuy nhiên dưới sự lãnh đạo của Hội đồng Thành viên, Ban Tổng giám đốc cùng với sự nỗ lực quyết tâm của toàn thể CBNV Công ty, các đơn vị đã hoàn thành tốt kế hoạch SXKD, đặc biệt có những đơn vị vượt kế hoạch đã đề ra, tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước.

Tại Hội nghị, các đơn vị tham gia cũng đã có những ý kiến hết sức thẳng thắn, thiết thực, đi sâu phân tích mổ xẻ nhiều vấn đề thách thức đặt ra để từ đó có những giải pháp giải quyết triệt để những khó khăn, vướng mắc để thống nhất trong cách làm, cách vận hành, quản lý một cách có hệt thống từ Tổng công ty cho đến các đơn vị sản xuất, cửa hàng kinh doanh.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Trần Văn Viết – CT, TGĐ đã thay mặt Công ty cảm ơn những đóng góp cua tất cả CBNV, những người đã có tinh thần đoàn kết để vượt qua khó khăn, đồng hành cùng với Công ty hoàn thành xuất sắc kế hoạch giao, bên cạnh đó đã cùng với đơn vị tổ chức Sự kiện thực hiện thành công Lễ cắt băng khánh thành Nhà máy Trần Châu và Kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Viết Hải. Bên cạnh đó Tổng giám đốc còn yêu cầu tất cả các phòng ban bộ phận tập trung hơn nữa để tiếp tục hoàn thành kế hoạch XSKD 6 tháng cuối năm tiến tới hoàn thành kế hoạch của cả năm 2018.

Để xây dựng Công ty ngày càng hoàn thiện và phát triển, Ban lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu để hoàn thiện hệ thống quy chế làm việc, đưa lại một môi trường hết sức tối ưu, cạnh tranh và có cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho CBNV trong trong toàn Công ty.

Để biểu dương tinh thần đóng góp của những tập thể, cá nhân đã có thành tích cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, Công ty đã có quyết định tuyên dương cho 21 cá nhân đạt thành tích xuất sắc; 24 tập thể hoàn thành xuất sắc và tốt nhiệm vụ; 11 bộ phận tiêu biểu trong việc tiêu thụ các mặt hàng xi măng chủ lực. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn đây sẽ là những nhân tố và động lực để đến cuối năm 2018 sẽ còn nhiều cá nhân và đơn vị tiếp tục phát huy và bổ sung vào hàng ngũ được tuyên dương khen thưởng, thể hiện được những phẩm chất tinh túy nhất, năng lực cao nhất của con người Viết Hải.
 


Ảnh: Các cá nhân, đơn vị đạt thành tích cao trong công tác

 
Ảnh: Các cá nhân, đơn vị đạt thành tích cao trong công tácẢnh: Các cá nhân, đơn vị đạt thành tích cao trong công tác


Ảnh: Các cá nhân, đơn vị đạt thành tích cao trong công tácẢnh: Các cá nhân, đơn vị đạt thành tích cao trong công tácẢnh: Các cán bộ chủ chốt tham quan nhà máy Bê tông Viết Hải – Phù Việt
Tag:
Viết Hải
   
CÔNG TY TNHH TM & DVVT VIẾT HẢI
Xóm Mỹ Triều, Xã Tân Lâm Hương, Thạch Hà, Hà Tĩnh
 02393.638.456
 hanhchinh@viethaigroup.net
www.viethaigroup.net
Số người online : 165
Số lượt truy cập : 123825
LIÊN HỆ - GÓP Ý
KẾT NỐI CÙNG VIẾT HẢI
COPYRIGHT 2018 VIETHAI. ALL RIGHTS RESERVED.
Hỗ trợ trực tuyến