HOTLINE: 0913 385 347
BẢN TIN NỘI BỘ
VẬN TẢI VÀ THI CÔNG - CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ THI CÔNG - CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
Với đội ngữ phương tiện vận chuyển và thiết bị thi công các công trình công nghiệp
NGÓI MÀU VIẾT HẢI - CÁC SẢN PHẨM CẤU KIỆN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN NGÓI MÀU VIẾT HẢI - CÁC SẢN PHẨM CẤU KIỆN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN
Mái ngói là một phần của ngôi nhà, cũng là một trong những làm nên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn. Việc chọn lựa kiến trúc và chất lượng ngói được nhiều người quan tâm.
GẠCH KHÔNG NUNG - CÁC SẢN PHẨM CẤU KIỆN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN GẠCH KHÔNG NUNG - CÁC SẢN PHẨM CẤU KIỆN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN
Gạch không nung hay gạch block là một loại gạch mà sau nguyên công định hình thì tự đóng rắn đạt các chỉ số về cơ học như cường độ nén, uốn, độ hút nước... mà không cần qua nhiệt độ, không phải sử dụng nhiệt để nung nóng đỏ viên gạch nhằm tăng độ bền của viên gạch. Độ bền của viên gạch không nung được gia tăng nhờ lực ép hoặc rung hoặc cả ép lẫn rung lên viên gạch và thành phần kết dính của chúng.
CỌC BÊ TÔNG DỰ ỨNG LỰC -  CÁC SẢN PHẨM CẤU KIỆN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN CỌC BÊ TÔNG DỰ ỨNG LỰC - CÁC SẢN PHẨM CẤU KIỆN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN
Là loại cọc được sản xuất, bảo dưỡng trên dây chuyền và thực hiện hoàn toàn trong nhà máy và được sản xuất bằng phương pháp quay ly tâm
ỐNG CỐNG BÊ TÔNG - CÁC SẢN PHẨM CẤU KIỆN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN ỐNG CỐNG BÊ TÔNG - CÁC SẢN PHẨM CẤU KIỆN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN
Ống cống bê tông, cống tròn, cống hộp
BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM - CÁC SẢN PHẨM CẤU KIỆN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM - CÁC SẢN PHẨM CẤU KIỆN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN
Bê tông thương phẩm hay còn gọi là bê tông tươi gồm các thành phần hỗn hợp nguyên vật liệu chính như là: xi măng, cát, đá, phụ gia, nước … được trộn theo một tỷ lệ tiêu chuẩn để cho ra sản phẩm bê tông với những đặc tính kỹ kỹ thuật và cường độ khác nhau.
Thư gửi CBCNV: Cuối năm 2022 và niềm tin năm 2023 Thư gửi CBCNV: Cuối năm 2022 và niềm tin năm 2023
Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV cùng gia đình các bạn một năm mới "An khang - Thịnh vượng - Vạn sự như ý!"
Viết Hải tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 Viết Hải tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021
Chiều 25/07/2021, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận tải Viết Hải tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Tham dự cuộc họp có Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo các Công ty trong Hệ thống Viết Hải và đại diện các phòng ban, đơn vị trực thuộc công ty.
Tuyển dụng lái xe, lái máy đào, lái xúc lật Tuyển dụng lái xe, lái máy đào, lái xúc lật
Công ty Viết Hải được thành lập từ năm 1993, trải qua hơn 28 năm xây dựng và phát triển, hiện nay chúng tôi đã xây dựng nên một tổ hợp kinh doanh đa ngành nghề trải rộng từ Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình.
Tuyển dụng lái xe đầu kéo, nhân viên thị trường Tuyển dụng lái xe đầu kéo, nhân viên thị trường
Công ty Viết Hải được thành lập từ năm 1993, trải qua hơn 27 năm xây dựng và phát triển, hiện nay chúng tôi đã xây dựng nên một tổ hợp kinh doanh đa ngành nghề trải rộng từ Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình với các lĩnh vực kinh doanh chính: Kinh doanh vật liệu xây dựng - Kinh doanh vận tải - Sản xuất bê tông thương phẩm, cấu kiện bê tông đúc sẵn, gạch, ngói không nung công nghệ cao - kinh doanh nhà hàng khách sạn và thi công xây dựng công trình….
Ban Lãnh Đạo Đến Thăm Các Đơn Vị Đầu Năm 2021 Ban Lãnh Đạo Đến Thăm Các Đơn Vị Đầu Năm 2021
Năm 2020 đã đi qua, một năm cùng sự cố gắng và đoàn kết của các đơn vị đã tạo đà cho sự phát triển trong năm 2021, thực hiện cùng với chính phủ vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế. từ văn phòng tổng công ty
HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHU VỰC NGHỆ AN NĂM 2019 HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHU VỰC NGHỆ AN NĂM 2019
Ngày 05/01/2020, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Viết Hải tổ chức gặp mặt tri ân giao lưu khách hàng thị trường khu vực Nghệ An năm 2019.
CHÚC MỪNG CÁC CÁN BỘ ĐƯỢC BỔ NHIỆM MỚI CHÚC MỪNG CÁC CÁN BỘ ĐƯỢC BỔ NHIỆM MỚI
Ngày 15/9/2019, tại văn phòng tổng công ty Viết Hải, lãnh đạo Công ty đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ mới, trong các vị trí quan trọng của công ty
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 09 năm 2019 Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 09 năm 2019
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Viết Hải chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 09/2019 đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Viết Hải… Chúc các anh chị em cán bộ công nhân viên thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Viết Hải phát triển ngày càng lớn mạnh.
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 08 năm 2019 Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 08 năm 2019
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Viết Hải chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 08/2019 đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Viết Hải… Chúc các anh chị em cán bộ công nhân viên thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Viết Hải phát triển ngày càng lớn mạnh.
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÉP TISCO - VIẾT HẢI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019 HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÉP TISCO - VIẾT HẢI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019
Ngày 14/7/2019, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Viết Hải phối hợp với Công ty CP gang thép Thái Nguyên tổ chức hội nghị gặp mặt giao lưu khách hàng thị trường Thép khu vực Nghệ An 6 tháng đầu năm 2019.
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 06 năm 2019 Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 06 năm 2019
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Viết Hải chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 06/2019 đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Viết Hải… Chúc các anh chị em cán bộ công nhân viên thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Viết Hải phát triển ngày càng lớn mạnh.
CÔNG TY VIẾT HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I/2019 CÔNG TY VIẾT HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I/2019
CÔNG TY VIẾT HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I/2019 Hôm nay ngày 31/3/2019 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Viết Hải đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác SXKD trong quý I/2019 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ trong quý II/2019.
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 02 năm 2019 Chúc mừng sinh nhật CBCNV Viết Hải tháng 02 năm 2019
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Viết Hải chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 02/2019 đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Viết Hải… Chúc các anh chị em cán bộ công nhân viên thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Viết Hải phát triển ngày càng lớn mạnh.
Xuân Sum Vầy Trên Công ty Viết Hải Xuân Sum Vầy Trên Công ty Viết Hải
Trong những ngày sắp bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019 trên khắp các nẻo đường quê hương đất nước , toàn dân đang nô nức chuẩn bị đón chào mùa xuân mới với sức xuân, sắc xuân bất tận của đất trời hòa trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, Ngày 30 tháng 1 năm 2019, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận Viết Hải long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019
[ Trang trước ] | [ Trang sau ]
Viết Hải
   
CÔNG TY TNHH TM & DVVT VIẾT HẢI
Xóm Mỹ Triều, Xã Tân Lâm Hương, Thạch Hà, Hà Tĩnh
          0913385347            
02396.254.922
viethai2999@gmail.com
www.viethaigroup.net
Số người online : 1
Số lượt truy cập : 112771
LIÊN HỆ - GÓP Ý
KẾT NỐI CÙNG VIẾT HẢI
COPYRIGHT 2018 VIETHAI. ALL RIGHTS RESERVED.
Hỗ trợ trực tuyến